http://fendona10sc.com/fendona-10sc-thuoc-diet-con-trung-diet-muoi-diet-gian-diet-kien-diet-ruoi-diet-ve-ran-diet-bo-chet-bo-cho-meo--d126.html
http://fendona10sc.com/
http://fendona10sc.com/
Điện thoại hỗ trợ fendona10sc.com
/>

Trao đổi Banner

Bạn thích thuốc nhãn hiệu nào tốt nhất?
Fendona 10SC (CHLB Đức)
Permethrin 50EC (Anh)
Hantox 200 (Việt Nam)
Permecide 50EC (Ấn Độ)

Đang truy cập: 102
Trong ngày: 4332
Trong tuần: 30412
Lượt truy cập: 6658187297
Hướng dẫn cách lấy bọ chét ve hút máu người nguy hiểm ra khỏi da
Lượt xem: 690

04-10-2016 08:44

Bọ ve hút máu người gần đây gây hoang mang dư luận bởi mức độ nguy hiểm của nó có thể dẫn đến tử vong. Cần phải có một biện pháp an toàn để lấy chúng ra khỏi da của bạn.

Thông tin bọ ve hút máu người có thể gây nguy hiểm đến tính mạng khiến nhiều người vô cùng lo sợ. Những vết cắn của bọ ve có thể gây viêm nhiễm da, tê liệt cơ bắp, lây lan ra những vùng xung quanh, thậm chí có thể bị tử vong sau vài ngày bị loài côn trùng này tấn công.

Cậu bé 5 tuổi ở Trung Quốc đã bị một loài côn trùng cắn vào da sau chuyến dã ngoại. Bà mẹ vô cùng sửng sốt khi phát hiện ra và trực tiếp lấy tay gỡ nó ra khỏi cánh tay của con trai. Tuy nhiên, vì không biết cách xử lý nên nọc độc trong vết cắn đó đã lan nhanh và tạo thành những vết nhiễm trùng nguy hiểm. Sau đó, do được đưa đến viện cứu chữa kịp thời nên cậu bé được an toàn.

bo-ve-blogtamsuvn-2

Việc bà mẹ dùng tay bắt và lấy chúng ra khỏi da sẽ khiến nọc độc càng dễ dàng xâm nhập vào cơ thể và gây ra hàng loạt triệu chứng nguy hiểm. Cách an toàn là sử dụng một dụng cụ nào đó để có thể loại những con bọ ve hút máu người ghê rợn mà không bị mất máu, hơn thế còn hạn chế độc tố lan nhanh.

Bạn có thể sử dụng một chiếc tăm bông ngoáy tai thấm chút dầu hoặc kem dưỡng để lấy côn trùng hút máu ra khỏi da an toàn. Cách làm vô cùng đơn giản đó là sử dụng chiếc tăm bông đã nhúng dầu hoặc kem dưỡng, sau đó lăn tròn xung quanh vùng da bọ ve hút máu để da có thể mềm và dễ dàng lấy hơn.

 bo ve blogtamsuvn1

Dùng tăm bông đã thấm mềm bằng dầu dưỡng.

bo ve blogtamsuvn3

Sau đó vừa lăn tròn và miết nhẹ xung quanh vết cắn…

bo ve blogtamsuvn

… cho đến khi lấy được bọ ve hút máu ra khỏi da.

Không nên kéo mạnh bọ ve ra khỏi da mà liên tục vừa xoay tròn, vừa miết để nó dần dần nhả vết cắn. Làm như thế liên tục cho đến khi con bọ ve bong ra khỏi da và dính vào tăm bông. Với cách làm này sẽ giúp cho vùng da không bị sưng tấy, chảy máu, hơn thế nọc độc của loài bọ ve này không bị lây lan nguy hiểm tại vùng bị cắn.

Hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết biện pháp lấy bọ ve hút máu ra khỏi da một cách đơn giản, an toàn và hiệu quả để có thể hạn chế hết mức mối nguy hiểm của loài vật này lên cơ thể con người.

Bản in

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

Fendona10sc.com - Phân Phối Thuốc Diệt Côn Trùng Chính Hãng

Nhập khẩu nguyên chai tại Anh - Pháp - Mỹ - Đức - Nhật - Bỉ - Ấn Độ - Thụy Sỹ

Fendona 10SC - Permethrin 50EC - Permecide 50EC - Hantox 200 - Icon 2.5CS - Lenfos 50EC - Map Sedan 48EC - Mythic 240SC

Address: Đường Tứ Hiệp - Thôn Văn Điển - Xã Tứ Hiệp -  Huyện Thanh Trì - TP. Hà Nội

Hotline: 0968 64 8008  l  Email: fendona10sc@gmail.com l  Facebook: www.facebook.com/Fendona10scCom